Đôi nét về bản thân^^

Xin chào!

Tôi rất vui khi bạn bớt chút thời gian ghé thăm trang web của tôi.Bạn biết đấy,lập trình và đọc sách tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau.Những khoan,Mark Twain đã từng nói rằng “Lý tưởng là cuốn sách không có trật tự gì cả và người đọc phải tự khám phá ra mình“.Điều đó chứng tỏ đọc sách quan trọng với cuộc sống chúng ta như thế nào.Bill Gates không chịu khó đọc sách thì làm sao có thể làm nên chuyện lớn được,phải chứ.

Một lần nữa,tôi xin dành lời cảm ơn chân thành vì bạn đã ghé thăm trang web của tôi.Chừng nào trang web này còn tồn tại,tôi sẽ dồn toàn tâm toàn lực,giới thiệu những cuốn sách hay,lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới tất cả mọi người và chia sẻ với bạn những kiến thức hay nhất về lập trình và cả kinh nghiệm xương máu của tôi nữa.

Dù có cố gắng hết sức nhưng sẽ có đôi lúc tôi mắc sai lầm.Tôi rất mong nhận được sự góp ý của bạn để trang web này hoàn thiện hơn.

Tôi xin giới thiệu đôi nét về bản thân:

Tôi tên là:Nguyễn Quang Tuyên.

Ngày sinh:11-03-1999.

Tôi hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội.

Tôi bắt đầu tiếp xúc với bộ môn lập trình máy tính từ năm lớp 10 và việc đọc sách từ những năm tiểu học.

Trước khi kết thúc phần giới thiệu,tôi xin chúc bạn một sức khỏe dồi dào,một niềm tin mãnh liệt và hãy luôn theo đuổi niềm đam mê của mình chừng nào bạn còn sống.