Review Sách 260 Món Ăn Ngon Miệng Dễ Làm

Xin chào!

Nấu ăn đã ra đời từ rất lâu và có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người,đặc biệt là từ khi con người phát minh ra lửa .Thực phẩm từ lâu đã được coi là một phần trong văn hóa của từng quốc gia,dân tộc bởi tính đa dạng và phong phú của nó.

Ngày nay,đồ ăn nhanh đang dần dần chiếm ưu thế trên toàn thế giới.Các cửa hàng đồ ăn nhanh mọc lên vun vút.Việc kinh doanh đồ ăn cũng là đề tài thu hút rất nhiều các start-up khởi nghiệp.

Vì sao?

Theo quan niệm của người Do Thái,đồ ăn là vật phẩm sử dụng hằng ngày,cái gì trôi vào bụng lâu nhất 12 tiếng cũng tiêu tan.Kinh doanh ngành ẩm thực thì ngày nào cũng có việc làm,công việc ổn định ,lợi nhuận rất cao.Thế giới có tầm khoảng 7 tỷ người ,tức là có tới 7 tỷ cái bụng đang kêu gào,đó hẳn là một thị trường đầy tiềm năng.

Ngoài ra,sự phát triển của các khoa học công nghệ đang đem tới cho con người nhiều sự tiện lợi hơn về các công việc nấu ăn.Rô bốt biết nấu ăn,hệ thống tự động hóa ,công nghệ mới đang ngày càng nhiều.Hãy tưởng tượng thử xem,bạn là một nhân viên,sáng 5h đi tối 8h về,chẳng cả có thời gian nghỉ ngơi chứ lấy đâu thời gian mà nấu ăn,bạn nhấc điện thoại lên,call một cái ,thế là có người mang đồ ăn tới tận nhà bạn,free ship luôn.

TUY NHIÊN,

Sự dựa dẫm vào công nghệ hay đồ ăn nhanh không phải lúc nào cũng tốt.Nếu bạn quá lạm dụng đồ ăn nhanh,bạn sẽ nhanh chóng bị béo phì,rồi mắc các bệnh nguy hiểm.Thứ hai,nếu bạn quá phụ thuộc vào các công nghệ thì một ngày nào đó ,bạn sẽ không thể sống nổi nếu thiếu robot.Thứ ba,những loại thực phẩm bạn ăn có thể không đảm bảo nguồn gốc,có thể bị tẩm chất độc ,rất nguy hiểm về lâu dài.BÊNH THÌ TỪ MIỆNG MÀ VÀO,HỌA THÌ TỪ MIỆNG MÀ RA.

Thế nên,Tại sao bạn không thử lăn vào bếp và nỗ lực hết sức xem sao.

Mình đang sở hữu một cuốn sách về nấu ăn và hi vọng nó sẽ giúp cho bạn.

260 món ăn ngon miệng dễ làm
260 món ăn ngon miệng dễ làm

Cuốn sách “260 MÓN ĂN NGON MIỆNG DỄ LÀM” bao gồm 2 phần :

Phần thứ nhất:BÍ QUYẾT NGƯỜI NỘI TRỢ

Phần này sẽ chỉ cho chúng ta các kinh nghiệm chọn mua các loại thực phẩm.Ví dụ thực phẩm đó tên gì?Đặc điểm của chúng?Phân loại các thứ đó như thế nào?Bảo quản chúng ra làm sao?…

Tất nhiên,khi nấu ăn về một món gì đó ,chúng ta cần biết về loại thực phẩm đó để chọn mua,tránh chọn thực phẩm kém chất lượng,sẽ rất nguy hiểm.

Phần thứ hai:260 MÓN ĂN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH NHẤT

Phần này sẽ dạy chúng ta cách nấu 260 món ăn về nhiều loại ẩm thực khác nhau.

Các món từ THỊT LỢN:25 món.

Các món từ THỊT BÒ:19 món.

Các món từ THỊT GÀ:22 món.

Ngoài ra còn nhiều các món ăn làm từ những thứ khác nữa.

Mục lục
Mục lục

Hi vọng là với cuốn sách này,các bạn có thể làm được những món ăn mình yêu thích,và cảm nhận sự vui tươi của nấu ăn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *